Tổ chức họp mặt gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

Đây là dịp để gia đình và đoàn viên, thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, nhận được sự chia sẻ, động viên cổ vũ của các đồng chí lãnh đạo địa phương.  Được biết, trong đợt giao quân này, xã Vĩnh Phước có 3 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.

Thường trực Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Phước tặng quà cho gia đình và Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Tại buổi họp mặt, đại diện chính quyền địa phương biểu dương tinh thần tự nguyện, nhắn nhũ các thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ thiêng liêng và cao cả của một công dân đối với đất nước. Đồng thời,  ghi nhận sự giáo dục, động viên của cha mẹ các thanh niên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thanh niên sẵn sàng lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc. Ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đảng, chính quyền, nhân dân, chấp hành nghiêm luật pháp Nhà nước, luôn xứng đáng là người con ưu tú của quê hương của đất nước. Tại buổi gặp mặt, địa phương đã tổ chức cấp phát quân trang và tặng quà cho thanh niên trúng tuyển.