UBND xã Vĩnh Phước tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân

Nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), 78 năm Ngày bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” và Ngày Thể thao Việt nam (27/3/1946 – 27/3/2024). Sáng ngày 26/3/2024, UBND xã Vĩnh Phước tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

Ảnh: Bà Phạm Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phước

Tại buổi Lễ, bà Phạm Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Phước đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, công an, xã đội, học sinh, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã hưởng ứng cuộc vận đông “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong toàn xã, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, thể lực, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân”.

c

Ngay sau Lễ phát động có gần 150 vận đông viên tham gia đại diện cho các khối là cán bộ, công chức, viên chức, công an, xã đội học sinh, đoàn viên thanh niên và Nhân dân toàn xã tham gia chạy hưởng ứng dọc tuyến đường từ UBND xã đến đầu cầu T6, với lộ trình 1km.