Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Phước tổ chức ra quân hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” lần thứ 1 năm 2024

Ngày 17/3/2024, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Phước tổ chức ra quân hưởng ứng “Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới” và “Chủ nhật xanh” lần thứ nhất năm 2024, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) với hoạt động phát hoang bui rậm, chặt cây ven đường, các đầu cầu ở xã và tuyến đường Ông Tà nối dài, dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom rác thải. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần làm cho tuyến đường thông thoáng, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và cũng là hoạt động trọng tâm nằm trong Kế hoạch tháng thanh niên năm 2024.

s

Hoạt động ra quân lần này thu hút sự tham gia của gần 15 đoàn viên thanh niên. Việc tổ chức hoạt động ngày “Chủ nhật xanh” đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường. Đây còn là dịp để đoàn kết, tập hợp Thanh niên tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội chung tay giũ gìn quê hương Vĩnh Phước sáng, xanh, sạch, đẹp.